Pocket Book

Yoga-child-face-s

โยคะหน้าเด็ก ตอนเคล็บลับสะกดวัยico_new

รวมกลเม็ดเคล็ดลับการยกกระชับแบบเห็นผลจริง! จากประสบการณ์อบรมโยคะหน้าเด็กกว่าพันคน สะกดวัยให้ทุกคนดูอ่อยเยาว์

วิธีบริหารด้วยการผสมผสานกับท่าโยคะและการคิดค้นท่าบริหารหน้าของผู้เขียน โดยการบริหารออกเป็นส่วนๆ เช่น หน้าผาก ใบหน้าส่วนบน ใบหน้าส่วนล่าง พร้อมมีภาพประกอบแต่ละท่าอย่างละเอียด ปฏิบัติตามได้ง่าย

pocket-book-lekchatrisa-9

ยืด… แล้วสบาย

รวมสุดยอดเคล็ดลับวิธีการเหยียดยืดร่างกาย สำหรับทุกวัย ทำแล้วสบาย แก้ปวดเมื่อยได้ดีที่สุด “กว่าจะกลับถึงบ้านก็เหน็ดเหนื่อยหมดแรง จะเอาเวลาที่ไหนไปออกกำลังกาย” หากคุณเป็นคนหนึ่งที่พูดประโยคนี้บ่อยๆ ขอบอกเลยว่าคุณจำเป็นต้องอ่านหนังสือเล่นนี้ที่สุด แล้วรีบฝึกทันที เพราะเพียงไม่กี่ท่าในหนังสือเล่มนี้ จะช่วยป้องกันร่างกายของคุณไม่ให้สะสมความเจ็บป่วยไว้จากการไม่ได้ออกกำลังกายและใช้ร่างกายอย่างหนักมาตลอดชีวิต

Pocket Book

pocket-book-lekchatrisa-8

โยคะหน้าเด็ก ตอนสวยทันใจ

โยคะหน้าเด็ก ตอน สวยทันใจ เล่มนี้เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณๆ
โยคะหน้าเด็ก ตอน สวยทันใจ เล่มนี้เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณๆ ที่ต้องการความสวยแบบรวดเร็วทันใจแต่ได้ผลจริง เริ่มตั้งแต่
Set 1 วิธีทาครีมให้ได้ผลสูงสุด เห็นความเปลี่ยนแปลงทันทีที่ทาเสร็จ
Set 2-4 เห็นผลใน 4 สัปดาห์
Set 5 6 7 ทำเมื่อไรเห็นผลเมื่อนั้น
Set 7 รู้สึกตึงกล้ามเนื้อบริเวรหน้าทันที

Pocket Book

pocket-book-lekchatrisa-7

บำบัดหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทด้วยโยคะ

วิธีบำบัดอาการหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทด้วยตนเอง ซึ่งมีผู้ป่วยโรคนี้จำนวนมาก ประกอบกับผู้เขียนเคยป่วยเป็นโรคนี้และใช้โยคะบำบัดจนหาย และช่วยบำบัดให้ผู้อื่นจนหาย จึงมีคนรู้จักพอสมควร อีกทั้งตัวผู้เขียนเองยังเป็นผู้มีชื่อเสียง และรับงานวิทยากรเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วย

Pocket Book

pocket-book-lekchatrisa-6

ธรรมะกับโยคะ

เมื่อเล็กฉัตริษา…ครูสอนโยคะผู้ยึดธรรมะเป็นหลักในการดำรงชีวิตตั้งท้อง
เมื่อเล็กฉัตริษา…ครูสอนโยคะผู้ยึดธรรมะเป็นหลักในการดำรงชีวิตตั้งท้อง เธอนำเอาความรู้ทั้งสองด้านมาผสมผสานเข้าด้วยกัน เพื่อความสมบูรณ์ทั้งกายและใจของแม่และลูกน้อย
ธรรมะทำให้ลูกดีมาเกิด โยคะทำให้ลูกฉลาดและแข็งแรง คือคอนเซ็ปต์ของหนังสือเล่มนี้ เนื้อหาของหนังสือจึงมีทั้งการแนะนำให้คุณแม่ฝึกธรรมะที่เหมาะสมระหว่างตั้งครรภ์ เพื่อประโยชน์ของตัวคุณแม่และลูกในท้อง เพราะมีการทดลองแล้วว่าเมื่อแม่นั่งสมาธิ ลูกในครรภ์ก็ได้นั่งสมาธิไปด้วย
ฝึกธรรมะ…อธิบายวิธีปฏิบัติธรรมระหว่างท้อง วิธีกำหนดลมหายใจเข้า-ออก ตามดูสภาวะแห่งความเป็นจริงในปัจจุบัน สอนให้ลูกรู้จักศีล 5 ตั้งแต่อยู่ในท้อง วิธีอธิฐานเพื่อลูก
ฝึกโยคะ…เพื่อผ่อนคลายให้ร่างกายแข็งแรงเตรียมพร้อมสำหรับการคลอด
เนื้อหาอีกส่วนหนึ่งเป็นท่าโยคะที่เหมาะกับคุณแม่ตั้งครรภ์ ซึ่งมีคำอธิบายพร้อมรูปภาพอย่างละเอียด ให้คุณแม่ทำตามได้อย่างง่ายดาย แถมด้วยเคล็ดลับการดูแลและแก้ปัญหาสุขภาพที่คุณแม่ท้องมักเป็นด้วยโยคะ เช่น ปัญหาตะคริว ปวดหลัง ฯลฯ ทุกวิธีผ่านการพิสูจน์ด้วยตัวเธอเองว่าได้ผลจริง!!

Pocket Book

pocket-book-lekchatrisa-5

14 ลีลา แก้ปวดหลัง

เคล็ดลับบำบัดอาการปวดหลังด้วยโยคะ ท่าเด็ดที่เห็นผลได้ทันใจ
คนจน…คนรวย…คนอ้วน…คนผอม…เด็กวัยเรียน…คนทำงาน ไม่ว่าใครล้วนเคยปวดหลัง โดยอาจเกิดจากหลากหลายสาเหตุ แต่สิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือ อาการดังกล่าวนำมาซึ่งความทุกข์ทรมาน ไปหาหมอก็ช่วยแค่บรรเทาอาการ ทำกายภาพบำบัดไม่นานก็กลับมาเป็นอีก…เล็กฉัตริษา หนึ่งในผู้ที่ต้องทนเจ็บปวดกับอาการดังกล่าว พยายามรักษาตัวด้วยสารพัดวิธี แต่กลับหายได้ด้วยการดูแลตัวเองด้วยโยคะ

หนังสือ “14 ลีลา แก้ปวดหลัง” คัดเลือกเฉพาะท่าบริหารเด็ดๆ ที่เห็นผลทันใจ ทั้งหมด 4 เซต เซตละ 14 ท่า โดยเป็นผลจากการกลั่นกรอง สะสมประสบการณ์ เรียนรู้กายภาพของมนุษย์ การเคลื่อนไหว ใน 4 อริยาบท ยืน เดิน นั่ง นอน รวมทั้งการเป็นครูสอนโยคะ บำบัดผู้บาดเจ็บ ที่มีอาการทางกายภาพ ทั้งปวดคอ ไหล่ หลัง ฯลฯ จนได้ค้นพบท่าดังกล่าว ที่ผู้เขียนมั่นใจว่า ช่วยให้คนที่มีอาการปวดหลังทุกคนหายจากความทุกข์ทรมานได้แน่นอน

Pocket Book

pocket-book-lekchatrisa-6

โยคะหน้าเด็ก

เคล็ดลับกระชับผิวหน้าด้วยท่าโยคะ ผสมผสานการบริหารใบหน้าที่ทดลองแล้วว่า ได้ผลจริง!

พบนวัตกรรมใหม่ในการบริหารผิวหน้า ไม่ต้องพบแพทย์ ไม่ต้องเพิ่งศัลยกรรม เตรียมพร้อมยกกระชับผิวหน้า ลดเลือนริ้วรอย ด้วยท่าโยคะบริหารหน้าที่ทำได้ด้วยตัวคุณ แล้วอายุก็เป็นเพียงตัวเลข ด้วยโยคะหน้าเด็ก ที่ผสมผสานระหว่างการเคลื่อนไหวอย่างช้าๆ แบบโยคะ กับ ท่าทางต่างๆ ที่ทำให้เกิดความสมดุลของระบการไหลเวียนของเลือด น้ำเหลือง และการถ่ายเทของเสียในร่างกาย โดยคำนึงถึงการทำงานของกล้ามเนื้อ ภายใต้ชั้นผิวหนัง ซึ่งผู้เขียน ศึกษาและทดลองกับตนเอง และพบว่าช่วยให้ผิวหน้ากระชับ ดูอ่อนกว่าวัยได้จริง หากหมั่นฝึกฝนอย่างต่อเนื่อง ร่วมพิสูจน์ได้ด้วยตัวคุณ

Pocket Book

pocket-book-lekchatrisa-4

ออฟฟิศซินโดรม

กลเม็ดด็ด! พิซิตโรควัยทำงาน ที่จะทำให้คุณเอาชนะอาการออฟฟิศซินโดรม ได้ด้วยตนเอง

หากคุณเป็นคนในวัยทำงาน และมีอาการปวดเมื่อยเรื้อรัง และยังไม่รู้วิธีแก้ เรามีวิธีที่จะทำให้คุณเอาชนะอาการเหล่านี้ได้ด้วยตนเอง! โรคสุดฮิตของชาวออฟฟิศ ที่เกิดจากการนั่งทำงานนาน ๆ โดยไม่เปลี่ยนอิริยาบท บอกลาอาการออฟฟิศซินโดรมด้วยตัวคุณเอง มาทำให้บรรยากาศของการทำงานในออฟฟิศ ปราศจากความเจ็บป่วย ด้วยท่ากายบริหาร สไตล์เล็กฉัตริษา ที่คุณสามารถทำเองได้ง่ายๆ ที่โต๊ะทำงานของคุณเอง บริหารส่วนต่างๆ ของร่างกายที่ต้องเจอกับอาหารปวดเมื่อยเรื้อรัง ทั้ง คอ ไหล่ หลัง สะโพก ข้อมือ เข่า และอื่น ๆ อย่างได้ผล ท่ากายบริหารทั้งหมด ผ่านการทดลองใช้กับผู้ป่วยที่บ้านฉัตริษาโยคะ แล้วว่าได้ผลจริง

Pocket Book

pocket-book-lekchatrisa-3

เสริมให้สวย ลดให้กระชับ

ปฏิบัติการ เปลี่ยนแปลงรูปร่าง…ด้วยตัวคุณเอง

คนเรามีลักษณะรูปร่างไม่เหมือนกัน ฉะนั้นถ้าต้องการให้รูปร่างสมส่วนก็ต้องเน้นแก้ไขจุดบกพร่องของตัวเองด้วย ถ้าคุณอยากรู้เคล็ดลับการลดกระชับสัดส่วนเหล่านี้เพื่อเปลี่ยนรูปร่างตัวเอง หนังสือเล่มนี้มีคำตอบทั้งในส่วนของการควบคุมอาหาร ดูแลความงาม และบริหารร่างกาย(ด้วย Chatrisa-yoga Fit & Firm ที่คิดค้นขึ้นเป็นพิเศษ) ถ้าคุณฝึกได้ทุกวันในช่วง 3-6 เดือนแรก รับรองว่าคุณจะเห็นความแตกต่างอย่างชัดเจน

Pocket Book

pocket-book-lekchatrisa-1

ฉันผ่าตัด…ตัวเอง

เรื่องจริงจากประสบการณ์ของ เล็กฉัตริษา ศรีสานติวงศ์ หรือที่ใครๆ รู้จักในนามของเล็ก – บ้านเลขที่ 5 เธอประสบอุบัติเหตุล้มก้นกบกระแทกบันไดอย่างแรง จนหมอนรองกระดูกเคลื่อนทับเส้นประสาท ทำให้เธอเกือบเดินไม่ได้ ทรมานกับความเจ็บปวดอยู่ 1 ปีครึ่ง พยายามรักษาตัวเองทุกวิถีทางทั้งแพทย์แผนปัจจุบัน แพทย์แผนไทย แพทย์แผนจีน และการแพทย์ทางเลือกต่างๆ จนที่สุดค้นพบการบำบัดด้วยโยคะ (แบบดัดแปลงให้เหมาะกับอาการหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทของเธอ)

เล็กฉัตริษาเรียกการวิเคราะห์เพื่อการรักษาโรคนี้ว่า “การผ่าตัดตัวเอง” เนื้อหาภายในเล่มจึงมีตั้งแต่เรื่องราวประสบการณ์ชีวิต การลองผิดลองถูกในการรักษาตัวจนหาย ซึ่งรวมถึงข้อควรระวัง และข้อควรปฏิบัติขณะป่วยเป็นโรคนี้ แถมด้วยวิธีบำบัดโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทด้วยโยคะในแบบของเธอ ซึ่งปรับให้เหมาะกับคนปวดหลัง

ที่สุดแล้วหนังสือเล่มนี้ทำให้คุณได้เรียนรู้ วิเคราะห์ และรวมถึงสามารถรักษาร่างกายของตนเอง แบบง่ายๆ ไม่ว่าคุณจะเกิดอาการบาดเจ็บขั้นรุนแรงหรือเพียงครั่นเนื้อครั่นตัว เพราะสุดท้ายผู้ที่จะรักษาคุณได้ดีที่สุด…ก็คือตัวคุณ

Pocket Book

หากสั่งซื้อ 20 เล่มขึ้นไป รับส่วนลด 10% สนใจสั่งซื้อตั้งแต่ 20 เล่มขึ้นไป

หรือสอบถามติดต่อได้ที่

Tel & Fax : 0-2024-3370 / Mobile : 094-2645545